Điều khoản sử dụng
Cập nhật mới nhất: 01/08/2022
1. Giới thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với MetroPole Clinic
Chúng tôi là CÔNG TY TNHH HORUSOFTACEAE, đơn vị sở hữu website MetroPole Clinic và dịch vụ nền tảng đào tạo MetroPole Clinic, có địa chỉ trụ sở tại Lầu 1, tòa nhà HBT 456-458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Chúng tôi đề quý khách kiểm tra và quay lại đây đọc các điều khoản dịch vụ để biết được những thay đổi mới và có thể ảnh hưởng tới quý khách. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc hay góp ý nào về điều khoản dịch vụ của Metropole Clinic, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được làm rõ. Nếu quý khách có phản đối với bất kì điều khoản hay điều kiện nào, vui lòng không sử dụng dịch vụ của MetroPole Clinic để tránh khỏi những ràng buộc và tranh chấp có thể phát sinh.
Khách hàng cần đọc và đồng ý với toàn bộ điều khoản dịch vụ dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của MetroPole Clinic.
2. Hướng dẫn sử dụng website
Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Sau khi đăng ký tạo tài khoản thành công trên hệ thống, khách hàng có thể sử dụng tài khoản này để mua và trải nghiệm các dịch của MetroPole Clinic trên website www.metropoleclinic.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng cần đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.