Dinh dưỡng lâm sàng
Trả lại đúng vai trò của dinh dưỡng & Cách mà cơ thể bạn dùng dinh dưỡng để điều hòa và phục hồi - Những thay đổi nhỏ, liên tục luôn mang lại hiệu quả lớn và bền vững
Metropole
Trả lại đúng vai trò của dinh dưỡng & Cách mà cơ thể bạn dùng dinh dưỡng để điều hòa và phục hồi - Những thay đổi nhỏ, liên tục luôn mang lại hiệu quả lớn và bền vững
Chúng tôi có thể giúp bạn
Thấu hiểu nguyên nhân căn bản trong chính cơ thể bạn sẽ giúp mở ra hướng giải quyết trúng đích và phù hợp nhất với bạn
Metropole
Ung thư
Metropole
Tiểu đường
Metropole
Đột quỵ
Metropole
Bệnh thận
Metropole
Các vấn đề hậu Covid-19
Metropole
Bệnh đại tràng & Rối loạn tiêu hóa
Metropole
Loãng xương & Thoái hóa khớp
Metropole
Các rối loạn tự miễn và viêm
Metropole
Rối loạn mỡ máu
Metropole
Thừa cân béo phì
Metropole
Suy dinh dưỡng
Metropole
Mất ngủ & Mệt mỏi
Metropole
Những triệu chứng tưởng chừng "thông thường" ẩn chứa nhiều nguy cơ hơn chúng ta tưởng
Đừng chỉ chấp nhận khi những triệu chứng đó xảy ra. Một cơ thể không bệnh chưa đủ để là một cơ thể khỏe mạnh.
Chúng tôi biết rằng cơ thể có thể tự chữa lành một cách khoa học như thế nào.
Hành trình khỏe mạnh bắt đầu từ đây
Metropole
Metropole
Hệ thống đánh giá sức khỏe, thể trạng, và nhu cầu dinh dưỡng tiên tiến
Chúng ta hãy bắt đầu bằng việc hiểu rõ các chỉ số và các dấu hiệu sinh lý học đặc biệt của bạn để xây dựng kế hoạch dinh dưỡng điều trị dành riêng cho bạn.
Metropole
Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng
Trực tiếp giúp đỡ bạn là một bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng dành riêng cho bạn, và đằng sau là đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng, những người sẽ giúp bạn tìm hiểu tận cùng vấn đề của mình và giúp bạn lấy lại trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất.
Metropole
Nỗ lực vì kết quả
Chúng tôi cung cấp cho bạn kế hoạch dinh dưỡng cụ thể và tất cả các công cụ, tài nguyên và sự hỗ trợ mà bạn cần, và miễn đi những gì bạn không cần. Bởi vì quan trọng nhất là kết quả, mục tiêu duy nhất là sức khỏe của bạn.
Quy trình của chúng tôi
01
Tham vấn chuyên sâu với bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng về cá nhân bạn
Chúng tôi tìm hiểu về toàn bộ hồ sơ của bạn, từ tiền sử sức khỏe, ghi chép Y tế, các triệu chứng, lối sống, thói quen dinh dưỡng, sức khỏe tinh thần... của bạn.
02
Đánh giá sức khỏe, thể trạng, và nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn
Chúng tôi tìm hiểu sâu về những gì đang diễn ra trong cơ thể bạn bằng các kiểm tra chẩn đoán định lượng và hệ thống các bài kiểm tra tiêu chuẩn Quốc tế, giúp bạn tìm ra gốc rễ của các vấn đề của mình.
03
Kế hoạch dinh dưỡng toàn diện, chi tiết, và cá nhân hóa cho bạn
Dựa theo tất cả các thông tin về bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch dinh dưỡng trúng đích và phù hợp cho riêng bạn, sử dụng các chiết xuất thực vật và chất bổ sung an toàn cho cơ thể để ngăn ngừa và điều trị.
04
Theo dõi dữ liệu, phân tích đánh giá, và điều chỉnh cá nhân hóa
Chúng tôi thu nhận và phân tích các dữ liệu về tình trạng của bạn bằng các công cụ công nghệ chuẩn Quốc tế trong nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng, đưa ra các đề xuất kịp thời để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình rèn luyện cơ thể hay chữa bệnh.
Chúng tôi có thể giúp bạn, bởi vì...

Bác sĩ dinh dưỡng sẽ giúp bạn với kế hoạch dinh dưỡng tối ưu cho mục đích điều hòa hệ miễn dịch, kết hợp với các thói quen giúp giảm tình trạng viêm cục bộ hay viêm hệ thống. Xác định các tác nhân gây ra tình trạng này, và giải quyết tình trạng kiệt […]

Bệnh thậnBác sĩ dinh dưỡng có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc trì hoãn một số vấn đề sức khỏe do bệnh thận mãn tính (CKD) bằng cách ăn đúng loại thực phẩm. Dinh dưỡng là tối quan trọng đối với một người bị bệnh thận mãn tính.

Người bị đột quỵ đa số phải chăm sóc kéo dài để cải thiện chất lượng cuộc sống. Đây là một thử thách đối với những người thân của bệnh nhân. Bác sĩ dinh dưỡng sẽ tư vấn và luôn bên bạn trong suốt thời gian này.

Chế độ ăn dành cho người tiểu đường cần lành mạnh nhất, giàu dinh dưỡng nhưng với lượng vừa phải và tuân theo giờ ăn đều đặn.

Người bệnh ung thư đang điều trị cần có kế hoạch dinh dưỡng thông minh hơn cả, để vừa bảo tồn cơ thể trước sự phát triển của ung thư, vừa cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau các liệu pháp điều trị.

Metropole
Trong việc đánh giá thể trạng để lên kế hoạch dinh dưỡng, đừng phỏng đoán!
Bước 1: Hãy bắt đầu bằng các công cụ tự tính toán nguy cơ hơn chúng ta tưởng
Bước 2: Hãy cung cấp thông tin cho bác sĩ tại Phòng khám dinh dưỡng lâm sàng, và thực hiện thêm các kiểm tra liên quan theo chỉ định của bác sĩ, để nhận giải pháp đầy đủ tính khoa học, cấu trúc dành riêng cho bạn, giúp giải quyết tận gốc vấn đề của bạn.
Câu hỏi thường gặp
Khi nào thì tôi nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ dinh dưỡng?
Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ dinh dưỡng bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về dinh dưỡng, và quan trọng nhất là bạn đang mắc các bệnh mãn tính cần có kế hoạch hành động rõ ràng để hỗ trợ và điều trị bệnh, hãy bắt đầu từ việc phân tích tình trạng của mình một cách chuyên nghiệp, từ đó bác sĩ dinh dưỡng của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường bảo vệ sức khỏe không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình. Một số chủ đề phổ biến mà mọi người tham khảo ý kiến ​​bác sĩ dinh dưỡng của chúng tôi bao gồm: Ung thư, Tiểu đường, Đột quỵ, Bệnh thận, Các vấn đề hậu Covid-19, Bệnh đại tràng & Rối loạn tiêu hóa, Loãng xương & Thoái hóa khớp, Các rối loạn tự miễn và viêm, Rối loạn mỡ máu, Thừa cân béo phì, Suy dinh dưỡng, Mất ngủ & Mệt mỏi, Chán ăn và thèm ăn quá mức.
Làm thế nào để tôi đặt lịch một cuộc hẹn với bác sĩ dinh dưỡng?
Cách đơn giản nhất là gọi cho chúng tôi tại phòng khám theo số 0917041740 Chúng tôi cũng có thể sắp xếp một cuộc tư vấn qua điện thoại miễn phí hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể nào mà bạn có thể có trước khi đến phòng khám.
Tôi có cần phải làm gì trước khi khám dinh dưỡng không?
Trong buổi tư vấn của bạn, bác sĩ dinh dưỡng sẽ thảo luận về những xét nghiệm cần làm, trong sự cân nhắc triệu chứng và cả ngân sách của bạn. Về phía bạn, bạn có thể tự kiểm tra bằng các công cụ trên website này mà chúng tôi cung cấp. Đồng thời, bạn cần nghiêm túc rà soát các thông tin sức khỏe, dinh dưỡng, thói quen, triệu chứng gần đây... để cung cấp đầy đủ nhất thông tin cho bác sĩ dinh dưỡng trong lần tư vấn đầu tiên.
Tôi nên mong đợi điều gì trong lần tham vấn đầu tiên với Bác sĩ dinh dưỡng?
Trước tiên, Bác sĩ dinh dưỡng sẽ dành thời gian tìm hiểu tình hình cụ thể của bạn, làm việc với bạn để giúp làm rõ mục tiêu và các bước bạn có thể thực hiện để hỗ trợ điều trị các bệnh lý, hay đạt đạt được những mục tiêu sức khỏe cụ thể. Bác sĩ dinh dưỡng có kỹ năng đánh giá nhu cầu của bạn dựa trên tiền sử, tuổi tác, điều kiện y tế, lối sống hiện tại, thói quen và sở thích của bạn, v.v. Bác sĩ sẽ cân nhắc những điều này khi thiết kế một kế hoạch cá nhân phù hợp với nhu cầu của bạn. Bác sĩ sẽ Giúp bạn giải quyết vấn đề, đề ra chi tiết các trách nhiệm của bạn đối với dinh dưỡng của bản thân, và trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong suốt buổi tham vấn.
Phòng khám dinh dưỡng có hỗ trợ giữa các lần tham vấn không?
Chắc chắn rồi! Chúng tôi biết rằng cải thiện cần kiên trì, thay đổi là rất khó, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và giúp bạn luôn có động lực, và can thiệp cho bạn thời khuyên đúng và kịp thời theo diễn biến sức khỏe của bạn.
Chúng tôi luôn lắng nghe
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe... Hãy mô tả chi tiết, chúng tôi sẵn lòng trả lời giúp cho bạn.

    Tên *

    Số điện thoại *

    Email *

    Nội dung

    .