Chăm sóc giảm nhẹ
Bạn hoặc một người thân đang sống với một căn bệnh hiểm nghèo?
Chăm sóc Giảm nhẹ có thể giúp ích cho bạn. Chăm sóc giảm nhẹ là chăm sóc y tế chuyên biệt tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng và căng thẳng của một căn bệnh nghiêm trọng. Nó phù hợp ở mọi lứa tuổi và ở bất kỳ giai đoạn nào, và bạn có thể được chăm sóc giảm nhẹ cùng với việc điều trị khỏi bệnh. Mục đích là để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Metropole
Chăm sóc Giảm nhẹ có thể giúp ích cho bạn. Chăm sóc giảm nhẹ là chăm sóc y tế chuyên biệt tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng và căng thẳng của một căn bệnh nghiêm trọng. Nó phù hợp ở mọi lứa tuổi và ở bất kỳ giai đoạn nào, và bạn có thể được chăm sóc giảm nhẹ cùng với việc điều trị khỏi bệnh. Mục đích là để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Chúng tôi có thể giúp bạn
Chúng tôi hiểu chăm sóc giảm nhẹ có thể làm gì cho bạn khi bạn đang trong những tình trạng sức khỏe đặc biệt
Metropole
Bệnh ALS
Metropole
Bệnh Alzheimer
Metropole
Ung thư vú
Metropole
Cấy ghép tủy xương
Metropole
Ung thư
Metropole
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)
Metropole
Ung thư đại tràng
Metropole
COVID-19
Metropole
Suy tim sung huyết
Metropole
Sa sút trí tuệ
Metropole
Bệnh liên quan đến bạch cầu ái toan (EAD)
Metropole
Ung thư đầu và cổ
Metropole
HIV / AIDS
Metropole
Bệnh Huntington
Metropole
Bệnh thận
Metropole
Bệnh bạch cầu và ung thư hạch
Metropole
Bệnh gan
Metropole
Ung thư phổi
Metropole
Bệnh đau tủy
Metropole
Đa xơ cứng
Metropole
Ung thư buồng trứng
Metropole
Bệnh ung thư tuyến tụy
Metropole
Bệnh Parkinson
Metropole
Ung thư tuyến tiền liệt
Metropole
Xơ phổi
Metropole
Bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm
Metropole
Đột quỵ
Hành trình sống của bạn không dừng lại
khi bạn mắc bệnh hiểm nghèo
Hãy giảm nhẹ nỗi đau và sống trọn vẹn hơn!
Metropole
Metropole
Bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về chăm sóc giảm nhẹ, đồng thời trao đổi với bác sĩ chính của mình về nhu cầu này.
Tiếp theo bạn sẽ được tham vấn bởi chuyên gia chăm sóc giảm nhẹ để xây dựng kế hoạch chăm sóc giảm nhẹ tốt nhất cho điều kiện của bạn. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bác sĩ điều trị chính của bạn để đánh giá tất cả các yếu tố sức khỏe và điều kiện khác.
Metropole
Đội ngũ chuyên gia chăm sóc giảm nhẹ của bạn.
Trực tiếp giúp đỡ bạn là một bác sĩ chăm sóc giảm nhẹ tư vấn về các thông tin Y tế cho bạn, và đằng sau là đội ngũ điều dưỡng và chuyên gia tư vấn nhiều khía cạnh của chăm sóc giảm nhẹ, những người sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hài hòa nhất giữa điều trị, giảm nhẹ, bảo tồn, và giúp bạn giữ được trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất có thể.
Metropole
Bác sĩ hàng đầu
Các bác sĩ ung bướu và các chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi luôn tận tâm mang đến sự thoải mái cho những người đang trải qua cơn đau và căng thẳng vì ung thư.
Metropole
Lời khuyên đúng
Chúng tôi ở đây với sứ mệnh cung cấp thông tin và hướng dẫn. Cho dù bạn muốn được trợ giúp thảo luận về tầm soát, phẫu thuật điều trị giảm nhẹ, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.
Metropole
Tất cả vì bạn
Sự thoải mái và yên tâm của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bạn và gia đình có thể mong đợi sự chăm sóc cá nhân hóa và hỗ trợ từ chúng tôi trên mỗi bước đường. Bởi vì quan trọng nhất là chất lượng sống của bạn, mục tiêu duy nhất là sự khỏe mạnh về mọi mặt tinh thần đến vật chất của bạn.
Metropole
Quy trình của chúng tôi
01
Tham vấn chuyên sâu với bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng về cá nhân bạn
Chúng tôi tìm hiểu về toàn bộ hồ sơ của bạn, từ tiền sử sức khỏe, ghi chép Y tế, các triệu chứng, lối sống, thói quen dinh dưỡng, sức khỏe tinh thần... của bạn.
02
Đánh giá sức khỏe, thể trạng, và nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn
Chúng tôi tìm hiểu sâu về những gì đang diễn ra trong cơ thể bạn bằng các kiểm tra chẩn đoán định lượng và hệ thống các bài kiểm tra tiêu chuẩn Quốc tế, giúp bạn tìm ra gốc rễ của các vấn đề của mình.
03
Kế hoạch dinh dưỡng toàn diện, chi tiết, và cá nhân hóa cho bạn
Dựa theo tất cả các thông tin về bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch dinh dưỡng trúng đích và phù hợp cho riêng bạn, sử dụng các chiết xuất thực vật và chất bổ sung an toàn cho cơ thể để ngăn ngừa và điều trị.
04
Theo dõi dữ liệu, phân tích đánh giá, và điều chỉnh cá nhân hóa
Chúng tôi thu nhận và phân tích các dữ liệu về tình trạng của bạn bằng các công cụ công nghệ chuẩn Quốc tế trong nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng, đưa ra các đề xuất kịp thời để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình rèn luyện cơ thể hay chữa bệnh.
Chúng tôi có thể giúp bạn, bởi vì...

Bác sĩ dinh dưỡng sẽ giúp bạn với kế hoạch dinh dưỡng tối ưu cho mục đích điều hòa hệ miễn dịch, kết hợp với các thói quen giúp giảm tình trạng viêm cục bộ hay viêm hệ thống. Xác định các tác nhân gây ra tình trạng này, và giải quyết tình trạng kiệt […]

Bệnh thậnBác sĩ dinh dưỡng có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc trì hoãn một số vấn đề sức khỏe do bệnh thận mãn tính (CKD) bằng cách ăn đúng loại thực phẩm. Dinh dưỡng là tối quan trọng đối với một người bị bệnh thận mãn tính.

Người bị đột quỵ đa số phải chăm sóc kéo dài để cải thiện chất lượng cuộc sống. Đây là một thử thách đối với những người thân của bệnh nhân. Bác sĩ dinh dưỡng sẽ tư vấn và luôn bên bạn trong suốt thời gian này.

Chế độ ăn dành cho người tiểu đường cần lành mạnh nhất, giàu dinh dưỡng nhưng với lượng vừa phải và tuân theo giờ ăn đều đặn.

Người bệnh ung thư đang điều trị cần có kế hoạch dinh dưỡng thông minh hơn cả, để vừa bảo tồn cơ thể trước sự phát triển của ung thư, vừa cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau các liệu pháp điều trị.

Các thực hành
Chăm sóc giảm nhẹ của chúng tôi
01
Giảm đau và giảm các triệu chứng gây khó chịu
02
Hỗ trợ về tâm lý và xã hội cho bệnh nhân và người nhà
03
Chăm sóc đặc biệt cho người bệnh điều trị bằng tia xạ
04
Chăm sóc đặc biệt cho người bệnh điều trị bằng hóa chất
05
Chăm sóc đặc biệt cho người bệnh điều trị bằng phẫu thuật
06
Chăm sóc bệnh nhân giai đoạn cuối
07
Ngăn ngừa các can thiệp y học không mong muốn, bảo tồn và kéo dài cuộc sống
Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi nhận được dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ?
Bạn cần phải yêu cầu dịch vụ này! Bạn phải bắt đầu bằng cách nói chuyện với bác sĩ của bạn.
Khi nào tôi nên yêu cầu chăm sóc giảm nhẹ?
Bạn có thể mắc bệnh ở mọi lứa tuổi và bất kỳ giai đoạn nào của bệnh, nhưng bạn nên điều trị sớm khi bị bệnh. Các hướng dẫn ung thư gần đây nói rằng bệnh nhân ung thư nên được chăm sóc giảm nhẹ sớm và cùng với các phương pháp điều trị khác của họ. Những người mới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn muộn nên được tư vấn chăm sóc giảm nhẹ trong vòng 8 tuần kể từ khi được chẩn đoán.
Chăm sóc giảm nhẹ giúp tôi chọn phương án điều trị tốt nhất như thế nào?
Đội ngũ chăm sóc giảm nhẹ cũng sẽ dành thời gian trò chuyện và lắng nghe bạn và gia đình bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hiểu tất cả các phương pháp điều trị và lựa chọn của bạn. Bằng cách khám phá sâu các mục tiêu cá nhân của bạn, nhóm chăm sóc giảm nhẹ sẽ giúp bạn kết hợp các mục tiêu đó với các lựa chọn. Họ cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các bác sĩ của bạn được điều phối và biết và hiểu những gì bạn muốn. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn việc chăm sóc của mình.
Ai sẽ cũng cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ cho tôi?
Một nhóm các chuyên gia, bao gồm các bác sĩ chăm sóc giảm nhẹ và điều dưỡng chuyên môn trong việc cung cấp loại hình chăm sóc này.
Tôi nhận dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ ở đâu?
Chăm sóc giảm nhẹ hiện có ở một số nơi, chưa có sẵn phổ biến như những dịch vụ Y tế khác. Phòng khám Chăm sóc giảm nhẹ Metropole là đơn vị chuyên môn về Chăm sóc giảm nhẹ với mọi cân nhắc để giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh và gia đình, bao gồm cả gánh nặng bệnh tật và gánh nặng tài chính.
Chúng tôi luôn lắng nghe
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe... Hãy mô tả chi tiết, chúng tôi sẵn lòng trả lời giúp cho bạn.

    Tên *

    Số điện thoại *

    Email *

    Nội dung

    .