Phòng khám Chăm sóc giảm nhẹ

Metropole tư vấn, cung cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, quản lý quá trình và hiệu quả chăm sóc giảm nhẹ.

Khi bạn mắc một căn bệnh nghiêm trọng, bạn có thể gặp phải các triệu chứng, sự đau đớn, và nỗi buồn tinh thầnkhiến bạn khó có thể sống một cuộc sống như mong muốn. Chăm sóc giảm nhẹ là chăm sóc hỗ trợ bạn và những người thân yêu của bạn vượt qua những thách thức liên quan đến việc kiểm soát một căn bệnh nghiêm trọng. Chăm sóc giảm nhẹ không giống như chăm sóc cuối đời. Căn bệnh nghiêm trọng của bạn không cần phải đe dọa đến tính mạng để bạn được chăm sóc giảm nhẹ.
Chăm sóc giảm nhẹ được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn thông qua quản lý triệu chứng và hỗ trợ tinh thần. Bạn có thể được chăm sóc giảm nhẹ cùng lúc với việc hóa trị, xạ trị, lọc máu, vật lý trị liệu, phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị y tế khác.
Đội ngũ chăm sóc giảm nhẹ của chúng tôi làm việc cùng với bác sĩ hoặc chuyên gia đã chăm sóc cho bạn để giúp cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và giảm triệu chứng trong khi bạn đang điều trị. Bất kể chẩn đoán của bạn là gì, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm thấy sự thoải mái và xác định điều gì quan trọng nhất đối với việc chăm sóc sức khỏe của bạn.
Tại Phòng khám Chăm sóc giảm nhẹ Metropole, chúng tôi tiếp cận tình trang sức khỏe và câu chuyện của mỗi người bằng sự am hiểu và đồng cảm. Các chuyên gia sẽ gặp gỡ bạn và gia đình bạn để hiểu các lựa chọn và mục tiêu điều trị của bạn và phát triển một kế hoạch giải quyết các mối quan tâm của bạn. Các thành viên trong đội ngũ chăm sóc giảm nhẹ dành nhiều thời gian cần thiết cho bạn và gia đình bạn, hỗ trợ bạn trên mọi bước đường. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát các triệu chứng, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cả bạn và gia đình bạn.
Vì vậy, nếu bạn đang sống với cơn đau và các triệu chứng khác do một căn bệnh hiểm nghèo, hãy yêu cầu bác sĩ giới thiệu dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ.
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm bác sĩ chăm sóc chính, dược sĩ, bác sĩ lâm sàng thực hành nâng cao, chuyên gia dinh dưỡng, điều dưỡng, cùng nhau phát triển một kế hoạch chăm sóc phù hợp với bạn. Các chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao về chuyên ngành Chăm sóc giảm nhẹ, bao gồm kiến ​​thức về đánh giá, dự đoán và giảm nhẹ các triệu chứng. Chúng tôi là phòng khám đồng thời là một tổ chức hợp tác nghiên cứu, nên chúng tôi nghiên cứu cách cải thiện hiệu quả của chăm sóc giảm nhẹ. Bạn được hưởng lợi từ những kinh nghiệm và câu chuyện người được điều trị trước đó, đồng thời việc điều trị của bạn góp phần mang lại kiến ​​thức mới cho tương lai của y học giảm nhẹ.

Để biết thông tin chung về các tình trạng khác hoặc các chủ đề sức khỏe, vui lòng truy cập trang “Nghiên cứu & Đào tạo” của Metropole

Liên hệ chúng tôi:

+84 917041740

Địa chỉ:

766/3G Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM