Trung tâm Hình ảnh học Metropole
Chuyên khoa Hình ảnh học Metropole
 • Chẩn đoán với thiết bị X-quang và Siêu âm kỹ thuật số hiện đại - Hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa quản lý và điều trị kịp thời
 • Phân tích bằng chuyên môn chuyên khoa - Kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa giúp cho chẩn đoán toàn diện và cá nhân hóa
 • Tiên tiến - An toàn - Giá cả phải chăng
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán, phân tích và tư vấn điều trị trong ngày
 • Metropole
  Chuyên khoa Hình ảnh học Metropole
 • Chẩn đoán với thiết bị X-quang và Siêu âm kỹ thuật số hiện đại - Hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa quản lý và điều trị kịp thời
 • Phân tích bằng chuyên môn chuyên khoa - Kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa giúp cho chẩn đoán toàn diện và cá nhân hóa
 • Tiên tiến - An toàn - Giá cả phải chăng
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chẩn đoán, phân tích và tư vấn điều trị trong ngày
 • Về chúng tôi
  Metropole
  Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia xuất sắc để đảm bảo trải nghiệm hình ảnh học chuyên nghiệp và liền mạch, từ đặt phòng với chuyên viên, thu thập dữ liệu hình ảnh học với chuyên gia kỹ thuật bao gồm bác sĩ X quang và bác sĩ siêu âm, đến tương tác với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi về các thủ thuật như tiêm hoặc sinh thiết, và tham vấn về kết quả chẩn đoán và phương hướng chăm sóc sức khỏe.
  Metropole
  Dịch vụ của chúng tôi
  Chúng tôi với năng lực chuyên sâu về chẩn đoán hình ảnh học cho bạn những chẩn đoán về những khía cạnh sức khỏe sau:
  Siêu âm
  Siêu âm chẩn đoán bệnh túi mật
  Siêu âm Tụy
  Siêu âm hạch bạch huyết
  Nhũ ảnh
  Đội ngũ chuyên gia y tế của chúng tôi sử dụng công nghệ chụp nhũ ảnh bức xạ liều thấp và đảm bảo các báo cáo của bạn sẵn sàng trong thời gian sớm nhất.
  X-quang
  X-quang vùng ngực
  X-quang vùng bụng
  X-quang thận, niệu quản và bàng quang
  Metropole
  01
  Dịch vụ hình ảnh học chuyên nghiệp, chất lượng cao
  Metropole
  02
  Trang thiết bị hiện đại
  03
  Bác sĩ - Chuyên gia chuyên môn chẩn đoán giàu kinh nghiệm
  Metropole
  04
  Đội ngũ dịch vụ khách hàng thân thiện
  Metropole
  Metropole
  05
  Tất cả vì bạn
  Nguyên tắc tối thiểu bức xạ vì sức khỏe bệnh
  nhân tại Metropole

  Xem xét lợi ích và rủi ro của chẩn đoán, đồng thời khám phá khả năng sử dụng các phương pháp khác không liên quan đến tiếp xúc với bức xạ.

  ALARA là “As low as reasonably achievable” – Đạt chất lượng hình ảnh phù hợp với mức bức xạ tối thiểu.

  Liều bức xạ cần so sánh với các mức tham chiếu quốc gia và quốc tế để có liều khuyến nghị cho các mục đích chẩn đoán khác nhau.

  Chẩn đoán phải phục vụ mục đích y tế, nếu không, bất kể liều lượng nhỏ như thế nào cũng là tổn hại đến quyền lợi sức khỏe của bệnh nhân. Không lặp lại chẩn đoán mỗi lần tái khám nếu như không thực sự cần thiết.

  Câu hỏi thường gặp
  Tia X là gì và có tác dụng gì?
  Tia X là một dạng bức xạ điện từ có thể đi qua cơ thể con người và tạo ra hình ảnh bóng của xương và một số cơ quan. Các hình ảnh có thể tiết lộ các dấu hiệu của bệnh tật và thương tích. Tia X được sử dụng trong y học trong các thủ thuật như: Chụp X quang, tạo ra hình ảnh tia X tĩnh; Soi huỳnh quang, cho phép quan sát các chuyển động bên trong cơ thể và các quy trình chẩn đoán và điều trị nhất định; Chụp cắt lớp vi tính, tạo ra hình ảnh tĩnh chi tiết hơn. Cơ thể hấp thụ một phần năng lượng của tia X. Các liều bức xạ rất thấp được hấp thụ trong quá trình chụp X quang thường không tạo ra tác dụng phụ nào, nhưng vẫn nên giảm liều lượng càng nhiều càng tốt. Liều bức xạ lớn được sử dụng trong ung thư hoặc, còn gọi là liệu pháp bức xạ, để ngăn chặn sự nhân lên của các tế bào ung thư.
  Tia X an toàn như thế nào?
  Tác dụng phụ từ liều bức xạ hấp thụ trong thực hành X quang là rất hiếm. Thực tế, liều bức xạ hấp thụ từ một cuộc chụp đơn giản như chụp X quang ngực, đầu, bụng, vùng chậu, cánh tay, vai hoặc đầu gối là khá thấp và nhỏ hơn mức cơ thể nhận được hàng năm từ các nguồn tự nhiên.
  Liều bức xạ của các loại chẩn đoán khác nhau khác nhau như thế nào?
  Chụp X-quang mạch máu và chụp cắt lớp điện toán (CT) có liều lượng bức xạ cao hơn, gấp khoảng 100 đến 1000 lần so với chụp X quang vùng ngực.
  Bao nhiêu bức xạ là chấp nhận được?
  Không có giới hạn quy định về liều lượng bức xạ cho bệnh nhân. Điều này có nghĩa là không có lượng bức xạ nào được coi là quá nhiều đối với bệnh nhân nếu được bác sĩ chỉ định. Bác sĩ sẽ cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Phòng khám Metropole tuân thủ các hướng dẫn và khuyến nghị thiết lập dựa trên dữ liệu khoa học của các tổ chức quốc tế. Chúng tôi áp dụng hướng dẫn thực hành ALARA - Đạt yêu cầu chẩn đoán ở mức bức xạ thấp nhất. Chúng tôi cố gắng hết sức để bệnh nhân giảm tiếp xúc với bức xạ.
  Làm sao để biết cơ sở chụp X-quang có đảm bảo an toàn để thực hiện thủ thuật hay không?
  Thiết bị X-quang cần được bảo dưỡng bởi nhân viên có chuyên môn và được kiểm tra định kỳ. An toàn bức xạ bao gồm quản lý liều lượng bệnh nhân tiếp xúc. Phòng khám Metropole được công nhận đáp ứng các tiêu chí liên quan đến an toàn này.
  Chúng tôi luôn lắng nghe
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sức khỏe... Hãy mô tả chi tiết, chúng tôi sẵn lòng trả lời giúp cho bạn.

   Tên *

   Số điện thoại *

   Email *

   Nội dung

   .