Chăm sóc bệnh nhân Ung thư

Hiểu về ung thư

Ung thư là tình trạng liên quan đến các bệnh đặc trưng bởi sự phát triển của các tế bào bất thường phân chia không kiểm soát được. Chúng có khả năng xâm nhập và phá hủy các mô bình thường của cơ thể, có khả năng lây lan khắp cơ thể.

Ung thư là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên với phát hiện sớm và điều trị toàn diện, tỷ lệ sống sót và khỏi bệnh hoàn toàn đang được cải thiện đối với nhiều loại ung thư, nhờ những cải tiến trong việc tầm soát, điều trị và phòng ngừa ung thư.

Phòng khám ung bướu Metropole

Những người mắc bệnh ung thư chọn đến tư vấn tại Phòng khám ung bướu Metropole từ giai đoạn sớm để tiếp cận với nhiều lựa chọn chăm sóc ung thư hơn như quản lý các tác dụng phụ của việc điều trị, hỗ trợ về mặt dinh dưỡng, đồng thời trải nghiệm chất lượng cuộc sống tốt hơn trong suốt thời gian điều trị ung thư.

Ngoài ra, đối với một số gia đình, họ đến với chúng tôi để tìm phương sách chăm sóc giảm nhẹ trong những giai đoạn khó khăn, để có kế hoạch bảo tồn, duy trì sự sống, và hài hòa về kinh tế cho cả bệnh nhân và người nhà.

Chương trình chăm sóc ung thư đặc biệt

Chương trình chăm sóc ung thư đặc biệt tại Phòng khám Ung bướu Metropole là một chương trình ngoại trú cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế bổ trợ cho các chương trình điều trị thông thường cho những người bị ung thư. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bệnh nhân sự hiểu biết và tự tin mà họ cần để kiểm soát bệnh tật, bao gồm các lựa chọn điều trị tối thiểu xâm lấn, chăm sóc giảm nhẹ, và các lựa chọn chăm sóc toàn diện về dinh dưỡng, với sự quan tâm cá nhân và chăm sóc nhân ái, để họ có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng.